5 Cách tăng follow shopee đơn giản dễ dàng.

cách tăng follow shopee

Tăng follow shopee hay lượt theo dõi trên shopee là một trong những cách giúp thu hút khách hàng tiềm năng đến với shop của bạn, lượt theo dõi giúp shop của bạn trở nên uy tín hơn trong mắt khách hàng , ngoài ra nó còn giúp thuật toán shopee ưu tiên hiển thị những sản phẩm của shop có nhiều lượt follow hơn shop bình thường.

Khách hàng thường nhìn vào những lượt follow, lượt bán trên shop của bạn để quyết định có mua hàng hay không nên việc tăng follow trên shopee cũng khá quan trọng

Nếu bạn là một nhà bán hàng mới và có rất ít lượt theo dõi trên shopee thì bài viết này tipbanhang sẽ hướng dẫn chi tiết cách tăng lượt theo dõi, lượt tim sản phẩm trên shopee dễ dàng, miễn phí, an toàn hiệu quả và chi tiết.

1. Tăng lượt theo dõi bằng cách follow chéo.

Trên facebook và những mạng xã hội khác có cộng đồng nhà bán hàng shopee rất đông đảo. Với cách này những gì bạn cần làm là tham gia những group hỗ trợ bán hàng shopee trên facebook sau đó tự tạo hoặc tìm những bài viết có follow chéo để giúp đỡ lẫn nhau, vậy là bạn đã có một lượng lớn follow thật từ những nhà bán hàng trên shopee rồi đấy.

Tăng follow bằng cách sub chéo facebook

Để tìm những group trên facebook bạn có thể tìm kiếm bằng những từ khóa :  bán hàng shopee, nghiện shopee, chia sẻ kinh nghiệm bán hàng shopee, kinh doanh shopee.

2. Chạy quảng cáo shopee.

Quảng cáo shopee là cách thức để bạn dễ dàng quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng trên shopee, Việc chạy quảng cáo shopee sẽ giúp bạn dễ dàng có lượt follow từ khách hàng tiềm năng, hỗ trợ việc bán hàng sau này rất hiệu quả với các chương trình flashsale của shop hay livestream shopee.

Nếu bạn là người mới mà chưa biết chạy quảng cáo shopee hãy tham khảo bài viết Chạy quảng cáo shopee.

3. Bán các sản phẩm chim mồi.

Tăng lượt theo dõi shopee
Những sản phẩm có giá 1k rất thu hút khách hàng

Sản phẩm chim mồi là những sản phẩm có giá rẻ từ 1k-10k hoặc những sản phẩm bạn chấp nhận giảm giá bán giá gốc hoặc bạn lỗ để thu hút khách hàng. Với cách này bạn sẽ nhận được số lượng lớn đơn hàng tự nhiên , tăng lượt đánh giá và lượt follow chất lượng từ khách hàng thật. Cách này thật sự rất hiệu quả vì vậy bạn nên cân nhắc để tạo thương hiệu uy tín trong mắt khách hàng bạn nhé.

4. Sử dụng tool để tăng folow shopee.

Việc sử dụng tool để tăng follow shopee là một cách vừa đơn giản lại an toàn hiệu quả, không tốn quá nhiều thời gian. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều tool giúp tăng follow shopee, bạn có thể cân nhắc sử dụng những tool miễn phí như subcheo, Gopee,…

5. Tạo ưu đãi follow shop.

Hướng dẫn tạo ưu đãi follow shop

Bạn có thể sử dụng tính năng tạo vocher ưu đãi follow shop của kênh marketing shopee giúp khách hàng follow shop của bạn được nhận ưu đãi giảm giá đặc biệt, điều này thu hút khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm của bạn sẽ follow cho shop của bạn dễ dàng hơn.

6. Lời kết.

Việc tăng lượt theo dõi shopee không chỉ là tạo sự tin tưởng cho khách hàng, việc follow của khách hàng còn giúp bạn tạo ra một tệp khách hàng tiềm năng cho shop của bạn, giúp shop của bạn càng ngày càng phát triên hơn. Ví dụ bạn đã có một tệp khách hàng lớn và bạn mới nhập thêm sản phẩm mới để bán thì việc có lượng lớn khách hàng follow sẽ giúp bạn tiếp cận sản phẩm mới với khách hàng cực kì nhanh chóng và đem lại hiệu quả rõ rệt.

Trên đây là 5 cách đơn giản nhất để tăng follow cho shop của bạn trên shopee, bạn có thể kết hợp cả 5 cách để tăng lượng lớn follow cho shop mình nhé. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào, hãy comment bên dưới, tipbanhang sẽ trả lời ngay bạn nhé.

5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

6 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Hùng nguyễn
Hùng nguyễn
2 years ago

thank for share

Minh Huệ
Minh Huệ
2 years ago

có an toàn không ad

Tính Trần
Tính Trần
2 years ago

Buff follow cho đẹp thôi chứ cũng không có tác dụng gì nhiều

6
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
icons8-exercise-96 chat-active-icon