13 cách tăng follow tiktok đơn giản, hiệu quả không phải ai cũng biết

11 Cách tăng follow tiktok đơn giản, dễ làm mà không phải ai cũng biết

Làm sao để tăng follow trên tiktok, cách tăng follow tiktok ? là những câu hỏi phổ biến được nhiều người dùng tiktok thắc mắc. Nếu bạn là một người dùng tiktok đang muốn tăng lượt follow, lượt xem trên kênh tiktok của mình thì đây là bài viết bạn không thể bỏ qua. Trong bài viết này tipbanhang sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng follow tiktok miễn phí mới nhất mới nhất cực đơn giản, dễ làm.

1. Tại sao cần tăng follow tiktok

Lượng follow tiktok là một trong những chỉ số quan trọng quyết định việc kênh tiktok của bán có uy tín trong mắt người dùng, độ phổ biến của kênh tiktok của bạn, ngoài ra lượt theo dõi tiktok còn quyết định số người dùng có thể tiếp cận xem, tương tác trên video tiktok của bạn.

Bên cạnh đó, việc nick tiktok có nhiều follow sẽ khiến tài khoản của bạn được mở các tính năng khác của tiktok, cụ thể nếu bạn đươc 1k follow thì tài khoản của bạn sẽ được mở livestream, tiktokshop.

cách tăng follow trên tiktok

Ngoài ra việc có nhiều follow tiktok sẽ giúp bạn kiếm được tiền từ tiktok dễ dàng hơn. Với kênh có nhiều lượt follow bạn hoàn toàn có thể trở thành một KOL hoặc người bán hàng affiliate trên tiktok, ngoài ra bạn còn có thể kiếm tiền dựa trên lượt xem video tiktok của mình.

Hiện nay tiktok đang dần trở thành mạng xã hội phổ biến nhất trong giới trẻ, vậy nếu khi bạn sử hữu một kênh tiktok với lượng follow lớn thì đây là một lợi thế để phủ sóng nội dung, bán hàng online và trở thành một hot tiktoker.

2. Cách tăng follow tiktok trả phí.

2.1 Mua follow tiktok.

Mua follow tiktok có nghĩa là bạn sẽ phải trả một khoản phí cho đơn vị làm dịch vụ tăng follow tiktok. Hiện tipbanhang đang là một đơn vị làm dịch vụ tăng follow tiktok giá rẻ, uy tín.

Ưu điểm của cách này là lượng follow tăng rất nhanh, ngoài ra bạn không cần phải làm gì cả, những gì bạn cần làm là liên hệ với bên mình, sau đó yêu cầu số follow, bên mình sẽ báo giá, bạn chuyển khoản phí và bên mình sẽ tăng fl cho kênh tiktok của bạn.

Hiện tại giá follow đang rất rẻ chỉ từ 99đ/1 follow.

Tham khảo thêm: Dịch vụ mua follow trên tiktok giá rẻ uy tín

2.2 Mua nick tiktok có sẵn lượng follow.

Mua tài khoản titkok giá rẻ

Với cách này bạn chỉ cần mua lại một tài khoản tiktok đã có sẵn lượng follow, sau đó thay đổi lại toàn bộ thông tin của kênh là bạn đã có một kênh tiktok chất lượng cho riêng mình rồi, không cần mất thời gian xây dựng kênh.
Cách này phù hợp với các bạn đang muốn kiếm tiền trên tiktok hay trở thành nhà bán hàng trên tiktok.

Tham khảo thêm: Dịch vụ mua nick tiktok giá rẻ, mua nick tiktok 1k follow

3. Cách tăng follow tiktok miễn phí.

1. Cài đặt tài khoản công khai.

Điều đầu tiên khi muốn tăng follow trên tiktok thì bạn phải kiểm tra lại tài khoản xem đã ở trạng thái công khai chưa. Nếu tài khoản của bạn đang ở trạng thái riêng tư thì video của bạn chỉ phân phối tới những người đang follow kênh tiktok của bạn. Việc đặt kênh tiktok ở trạng thái công khai có thể giúp video có bạn được phân phối tới nhiều người dùng hơn.

Bạn kiểm tra tài khoản đã ở trạng thái công khai chưa theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản tiktok -> Chọn dấu = trên góc phải -> Cài đặt quyền riêng tư -> Quyền riêng tư.
  • Bước 2: Tắt chức năng tài khoản riêng tư nếu đang được bật.

tang follow tren tiktok

Rất dễ dàng đúng không nào.

2. Tạo video theo xu hướng.

Việc đăng tải những video đang trong xu hướng sẽ khiến video của bạn được nhiều người dùng quan tâm, dễ dàng được lên đề xuất của tiktok.

Bạn có thể tìm xu hướng thịnh hành trên tiktok bằng cách lướt tiktok và xem những video nào đang được nhiều người quan tâm, mình lấy ý tưởng và cover lại hay xem trên những mạng xã hội xem vấn đề gì đang được nhiều người nhắc tới và làm video về vấn đề đó.

Lưu ý: Trước khi đăng video lên bạn nhớ thêm hashtag liên quan đến chủ đề video nhé.

3. Reup Video hot trend.

Bạn có thể tìm những video hot trend được nhiều người quan tâm, tương tác về reup lại để kiếm thêm follow.
Về nguồn video thì các bạn có thể tìm kiếm trên mạng xã hội khác như Youtube shorts, facebook, instagram,.. Ngoài ra bạn có thể lên tiktok trung quốc (Douyin) tìm video về để reup lại. Cách này đang được nhiều tiktoker việt nam áp dụng và tăng follow rất tốt.

 

tăng follow tiktok
Kênh reup từ Douyin

Tham khảo thêm: Cách tải video douyin không logo

4. Trao đổi follow tiktok.

Cũng như những mạng xã hội khác trao đổi follow hay follow chéo tiktok cũng đang được nhiều người sử dụng để tăng lượt follow kênh tiktok của mình.

Theo nguyên tắc win-win bạn chỉ cần follow kênh người khác và người khác cũng follow lại kênh tiktok của bạn, rất dễ dàng đúng không nào.

Hiện tại có rất nhiều hội nhóm trên facebook được tạo ra để người dùng tiktok follow chéo với nhau, bạn chỉ cần lên facebook và tìm kiếm với từ khóa follow chéo tiktok sau đó tham gia vào những hội nhóm này sau đó đăng yêu cầu lên nhóm và tương tác qua lại với nhau là xong.

cach tang follow tiktok

5. Phương pháp follow/unfollow tiktok.

Đại khái của cách tăng follow tiktok này là bạn sẽ tìm kiếm những kênh tiktok có tầm ảnh hưởng, được nhiều người follow, sau đó bạn sẽ vào kênh đó follow tiếp theo sẽ có những người follow kênh đó sẽ follow lại bạn. Sau khi có được một lượng follow bạn có thể unfollow kênh đó và follow lại, tiếp tục như vậy sau mỗi 1 tiếng.

Để tìm kiếm những kênh tiktok có lượng follow lớn bạn chỉ cần lên google và tìm kiếm với từ khóa kênh tiktok có nhiều follow nhất.

6. Follow tài khoản của người khác.

Đây là cách tăng follow tiktok yêu thích của nhiều người, việc bạn phải làm là đi follow hàng loạt những kênh tiktok của người khác, có khả năng những kênh tiktok đó cũng sẽ follow lại cho bạn. Tuy nhiên không phải lúc nào người được follow cũng sẽ follow lại cho bạn, dưới đây là một số tiêu chí bạn có thể tham khảo để chọn tài khoản để follow:

  • Tài khoản có ít lượt follow: nếu tài khoản có ít lượt follow thì người dùng đó sẽ để ý đến những người follow mới hơn và dễ dàng xem thông tin và follow lại kênh của bạn. Tốt nhất nên dưới 1000 follower.
  • Tài khoản thường xuyên tương tác video: Những người thường xuyên tương tác có xu hướng dễ dàng theo dõi người khác hơn, bạn có thể tìm những người này trong các comment video xu hướng.
  • Tiktoker có lượng đi follow xấp xỉ người follow : Đây là những người dùng cũng đang sử dụng phương pháp đi follow để được follow vì vậy nếu bạn theo dõi họ khả năng cao họ cũng sẽ theo dõi lại bạn.

7. Chia sẻ kênh tiktok lên những mạng xã hội khác.

Hiện nay, có rất nhiều người dùng song song các nên tàng mạng xã hội như facebook, tiktok, youtube, nên nếu bạn có một tài khoản facebook có nhiều bạn bè hoặc nhiều người theo dõi sẵn thì việc chia sẻ kênh tiktok lên mạng xã hội sẽ giúp bạn bè, người theo dõi của bạn biết được sự hiện diện của kênh tiktok của bạn. Nhiều khả năng họ sẽ nhấn vào xem và theo dõi kênh tiktok của bạn đó.

Bạn có thể làm theo các bước sau để chia sẻ hồ sơ tiktok lên mạng xã hội.

  • Bước 1: Đăng nhập vào tiktok -> Chọn dấu = góc phải màn hình.
  • Bước 2: Chọn cài đặt và quyền riêng tư.
  • Bước 3: Chọn chia sẻ hồ sơ.

cách tăng follow tiktok

  • Bước 4: Lựa chọn mạng xã hội và nhấn chia sẻ.

8. Sử dụng phần mềm, trang web để hack follow tiktok.

Bạn có thể sử dụng những ứng dụng, trang web hack follow tiktok để sử dụng.

Cách tăng follow trên tiktok này làm rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào những trang web, ứng dụng này sau đó dán địa chỉ kênh tiktok của bạn vào đó và tăng follow tự động, ngoài ra những ứng dụng này còn giúp tăng lượt view video và tăng tym cho video tiktok.

Tham khảo thêm: Cách hack follow tiktok bằng zefoy tiktok

9. Đăng video tiktok vào khung giờ vàng tiktok

Giờ vàng tiktok là những khung giờ mà nhiều người dùng tiktok hoạt động nhất trong ngày, việc đăng video vào những khung giờ này sẽ giúp video của bạn được nhiều người biết đến hơn. Bạn tham khảo các khung giờ vàng tiktok trong bài viết sau: Giờ vàng tiktok mới nhất 2023.

10. Sử dụng hashtag hợp lý.

Hashtag là một phần rất quan trọng giúp tiktok hiểu rõ video của bạn nói về vấn đề gì để dễ dàng phân phối cho những người dùng quan tâm đến vấn đề đó. Khi video của bạn đến đúng đối tượng quan tâm thì bạn sẽ dễ dàng nhận được follow hay lượt tim hơn đúng không nào. Bạn nên ưu tiên sử dụng những hashtag liên quan đến nội dung video hoặc xu hướng được nhiều người sử dụng trên tiktok.

cách tăng view, follow tiktok
Sử dụng hashtag tăng đề xuất tiktok

Vì vậy, trước khi đăng video lên tiktok bạn nên thêm vào những hashtag theo trend, xu hướng và liên quan đến chủ đề video để dễ dàng được đề xuất trên tiktok nhé.

11. Tương tác với người xem tiktok.

Việc tương tác với những người dùng tiktok khác sẽ được tiktok đánh giá cao, tiktok sẽ xem bạn là một người dùng tích cực hoạt động, đây là một tiêu chí để tiktok ưu tiên phân phối video của bạn đến nhiều người xem hơn. Bên cạnh đó việc tương tác cũng giúp người xem tiktok có thiện cảm với bạn hơn, khi đó nhiều khả năng họ sẽ theo dõi bạn.

Bạn có thể tương tác với người khác bằng cách thả tim, trả lời comment, xem video của họ hay follow họ. Ngoài ra bạn cũng đừng ngại khi tương tác trên video của người khác.

4. Lời kết.

Trên đây là 13 cách giúp tăng follow tiktok hiệu quả nhất, bạn có thể áp dụng từng cách hoặc áp dụng toàn bộ để tăng được nhiều follow tiktok bạn nhé. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè nếu thấy hữu ích, khi nào có cách mới mình sẽ cập nhật lên đây. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào hãy comment bên dưới, tipbanhang sẽ trả lời ngay cho mình bạn nhé.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
icons8-exercise-96 chat-active-icon