Giờ vàng tiktok, khung giờ đăng tiktok triệu view bạn nên biết.

giờ vàng tiktok

Giờ vàng tiktok là gì? Tại sao nên lựa chọn khung giờ vàng để đăng video tiktok? Khung giờ vàng tiktok là những giờ nào? Là những câu hỏi được các tiktoker quan tâm. Nếu bạn đang là một tiktoker muốn xây dựng kênh tiktok của mình lớn mạnh hơn, thu hút thêm nhiều lượt xem hay follower hơn thì bạn cần phải biết về giờ vàng tiktok. Bài viết này tipbanhang sẽ giải thích và bật mí cho bạn những khung giờ vàng tiktok nhé.

1. Giờ vàng tiktok là gì?

khung giờ vàng đăng tiktok

Tương tự như những mạng xã hội khác như facebook, youtube,.. Giờ vàng tiktok là những mốc thời gian có nhiều người sử dụng tiktok nhất trong ngày, khi đăng video vào những khung giờ vàng này thì video của bạn sẽ có nhiều cơ hội hiển thị, tăng lượt view, lượt tim và follow hơn các khung giờ khác.

2. Lợi ích khi đăng video vào khung giờ vàng tiktok.

  • Cơ hội hiển thị cao: Càng nhiều người sử dụng tiktok thì video của bạn càng có nhiều cơ hội hiển thị cho càng nhiều người hơn.

Khung giờ đăng tiktok

  •  View tăng, lượt tim tăng: Càng hiển thị tới nhiều người thì video của bạn càng tăng cơ hội được tương tác, bên cạnh đó khung giờ vàng tiktok chủ yếu là những khung giờ rảnh rỗi của học sinh, sinh viên, người đi làm nên cơ hội được tương tác của bạn càng cao hơn lúc bình thường.
  • Có khả năng video lên trending: Nếu video của bạn làm tốt, thu hút được càng nhiều người sẽ khiến video lên xu hướng và ở top thịnh hành trên tiktok.

Khung giờ vàng đăng video tiktok

3. Những khung giờ vàng tiktok

Trong những ngày bình thường sẽ có 4 khung giờ vàng để đăng video tiktok dễ lên xu hướng. Bạn nên biết thêm về những khung giờ này để đăng video thu hút tương tác.

Các Khung giờ vàng đăng video tiktok

  • 6h-9h Sáng: Đây là thời điểm bắt đầu ngày mới của đa phần người việt nam. Thời điểm này người ta sẽ chuẩn bị quần áo, ăn sáng, uống cà phê,… và quan trong nhất là lướt các mạng xã hội như tiktok, facebook,.. để xem tin tức vào khung giờ này.
  • 11h30 – 13h30 trưa: Đây là thời gian hầu hết mọi người sẽ nghỉ ngơi để ăn trưa, thư giãn, chính vì thế họ sẽ có xu hướng tìm kiếm nhu cầu giải trí như lướt tiktok nên đây là một trong những khung giờ có nhiều người dùng tiktok nhất trong ngày.
  • 18h-21h tối: Đây là thời điểm mọi người nghỉ ngơi sau một ngày mệt nhọc, chính vì thế tiktok là thứ không thể thiếu với những người nghiện mạng xã hội y.
  • 22h-24h tối: Đây là thời điểm mọi người chuẩn bị đi ngủ, khoảng thời gian này là khoảng thời gian thư giãn sau khi hoàn thành công viên cả ngày bên cạnh đó đây còn là giờ vàng cho các cú đêm giải trí, giết thời gian nhiều nhất trong ngày. Vì vậy bạn không nên bỏ qua khung giờ này nhé.

Ngoài ra bạn có thể quan sát thói quen sinh hoạt của những người bạn, đồng nghiệp của bạn để đúc kết ra những khung giờ vàng khác nhé.

Tip: Vào ngày cuối tuần hay những ngày nghỉ lễ thì mọi thời gian trong ngày đều là những khung giờ vàng tiktok bạn nhé,nhất là tối thứ 7, bạn nên tận dụng khoảng thời gian này thật tốt đẻ thu hút nhiều người xem hơn cho kênh tiktok của mình.

4. Một số cách khác để tăng tương tác, tăng view, follow cho tài khoản tiktok.

Bên cạnh việc đăng video vào khung giờ vàng tiktok thì bạn có thể lưu ý những cách sau đây để video tiktok của bạn được nhiều tương tác và có thể lên xu hướng tiktok.

4.1 Sử dụng dịch vụ tiktok của tipbanhang.

Tipbanhang hiện đang là một đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ tiktok như tăng follow tiktok, tăng tim tiktok, tăng view tiktok, mua bán tài khoản tiktok giá rẻ.

Việc sử dụng các dịch vụ tiktok là hoàn toàn an toàn, bạn sẽ dễ dàng đạt được hàng ngàn lượt follow, tim, view giúp video dễ lên xu hướng.

4.2 Sử dụng hashtag cho video tiktok.

cách tăng view, follow tiktok
Sử dụng hashtag tăng đề xuất tiktok

Việc sử dụng hashtag cho video là rất quan trọng song thường bị bỏ qua, hashtag video giúp tiktok hiểu rõ video của bạn nói về vấn đề gì để dễ dàng phân phối cho những người dùng quan tâm đến vấn đề đó. Khi video của bạn đến đúng đối tượng quan tâm thì bạn sẽ dễ dàng nhận được follow hay lượt tim hơn đúng không nào. Bạn nên ưu tiên sử dụng những hashtag liên quan đến nội dung video hoặc xu hướng được nhiều người sử dụng trên tiktok.

4.3 Sử dụng âm thanh theo trend trên tiktok.

Việc sử dụng những âm thanh đang trend đôi lúc sẽ tạo thiện cảm cho người dùng xem video, nhiều khi người dùng tiktok dừng lại xem video của bạn chỉ do nhạc hay chứ không phải do nội dung đó.

4.4 Tương tác thường xuyên với người dùng.

Việc tương tác với người dùng trên video của bạn sẽ được tiktok đánh giá bạn là một tiktoker tích cực và tiktok thích điều này, như vậy tiktok sẽ có thể ưu tiên hiển thị video của bạn cho nhiều người hơn.

4.5 Đăng video thường xuyên.

Việc liên tục đăng tải những video lên kênh tiktok của mình cũng sẽ giúp tiktok hiểu thêm về bạn là một nhà sáng tạo tích cực, nếu muốn kênh tiktok càng ngày càng phát triển thì mỗi ngày bạn nên đăng ít nhất một video.

5. Lời kết.

Hi vọng những thông tin về khung giờ vàng tik tok và các cách tăng tương tác tiktok trên sẽ giúp ích được cho bạn. Nếu bạn cảm thấy bài viết này hay thì hãy chia sẽ cho bạn bè, người thân của mình cùng được biết bạn nhé. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào hãy comment bên dưới, tipbanhang sẽ giải đáp ngay cho mình bạn nhé.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
icons8-exercise-96 chat-active-icon