cách chuyển nhạc tiktok sang mp3, tải nhạc tiktok về điện thoại cực đơn giản.

cách chuyển nhạc tiktok sang mp3, tải nhạc tiktok về điện thoại cực đơn giản

TikTok hiện đang là một trong những mạng xã hội nổi tiếng nhất về tạo và chia sẻ video ngắn. Tuy nhiên, đôi khi bạn không chỉ muốn xem video trên tiktok mà những bản nhạc, âm thanh được người khác sử dụng để tạo video khiến bạn bị thu hút, nhưng bạn không biết cách tải âm thanh tiktok về để nghe thì đây là bài viết dành cho bạn.

Trong bài viết này tipbanhang sẽ hướng dẫn cách tải nhạc TikTok về máy tính của mình hoặc tải nhạc tiktok về điện thoại để nghe offline, thì cách chuyển nhạc TikTok sang MP3 là một cách hiệu quả để thực hiện điều đó.

Dưới đây là hướng dẫn cách chuyển nhạc TikTok sang MP3.

1. Cách chuyển nhạc tiktok sang mp3 bằng điện thoại hoặc máy tính.

  • Bước 1: Tìm video chứa bài hát muốn tải.

Truy cập vào ứng dụng tiktok sau đó tìm video chứa bài hát bạn muốn chuyển nhạc tiktok sang mp3

  • Bước 2: Sao chép liên kết video

Khi đã tìm thấy video chứa bài hát muốn tải về, hãy sao chép liên kết video đó bằng cách nhấn vào biểu tượng “Chia sẻ” và chọn “Sao chép liên kết”.

sao chep lien ket tiktok

  • Bước 3: Truy cập vào các trang web cho phép chuyển nhạc tiktok sang mp3.

Sau khi đã sao chép liên kết video mà bạn muốn tải âm thanh tiktok , Bạn có thể truy cập vào những trang web sau đây để chuyển nhạc tiktok sang mp3 và tải về dễ dàng.

“ssstik.io”, “ttdownloader.com” hoặc “godownloader.com”.

Các bạn thích sử dụng trang web nào cũng được, các trang web trên đều có chức năng giống nhau, bạn có thể tự lên google tìm kiếm với từ khóa tải nhạc tiktok, có rất nhiều trang web cung cấp chức năng chuyển nhạc tiktok sang mp3 cho bạn lựa chọn.

  • Bước 4: Dán liên kết video.

Dán liên kết video đã sao chép vào trang web và nhấn vào nút “Tải về”. Trang web sẽ tự động tìm kiếm bài hát trong video và chuyển nhạc tiktok sang định dạng MP3.

  • Bước 5: Tải xuống bài hát

Khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, trang web sẽ hiển thị nút “Tải xuống”.Lựa chọn tải mp3, video music hoặc audio để tải bài hát về máy tính hoặc thiết bị di động của bạn.

cach chuyen nhac tiktok sang mp3
chuyển nhạc tiktok sang mp3 bằng trang web godownloader.com

2. Cách tải nhạc tiktok bằng ứng dụng.

Ngoài cách chuyển nhạc TikTok sang MP3 bằng các trang web trên, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng sau để chuyển đổi nhạc TikTok sang MP3.

Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến bạn có thể sử dụng:

  • SnapDownloader: SnapDownloader là một phần mềm miễn phí cho phép bạn tải xuống video và âm thanh từ nhiều trang web, trong đó có TikTok. Ứng dụng này cho phép bạn tải xuống bài hát TikTok dưới dạng MP3 và nhiều định dạng âm thanh khác. Bạn chỉ cần dán liên kết video TikTok vào trình tải xuống của SnapDownloader, chọn định dạng âm thanh mà bạn muốn và bấm nút Tải xuống.

chuyển nhạc tiktok sang mp3 bằng phần mềm

  • 4K Video Downloader: 4K Video Downloader là một phần mềm tải xuống video và âm thanh đa năng, được hỗ trợ trên nhiều nền tảng như Windows, Mac và Linux. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để tải xuống bài hát TikTok dưới dạng MP3. Bạn chỉ cần sao chép liên kết video TikTok vào trình tải xuống của 4K Video Downloader, chọn định dạng âm thanh mà bạn muốn và bấm nút Tải xuống.
  • Any Video Converter: Any Video Converter là một phần mềm chuyển đổi video và âm thanh chuyên nghiệp, cho phép bạn chuyển đổi bất kỳ định dạng video và âm thanh nào sang định dạng khác. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để chuyển đổi bài hát TikTok sang MP3. Bạn chỉ cần sao chép liên kết video TikTok vào phần mềm và chọn định dạng âm thanh mà bạn muốn chuyển đổi.

3. Lời kết.

Cách chuyển nhạc tiktok sang mp3 cũng không quá khó khăn phải không nào, hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn chuyển nhạc tiktok sang mp3 thành công, nếu bạn thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ cho người thân và bạn bè cùng biết bạn nhé. Nếu bạn còn bất ký thắc mắc hay câu hỏi nào hãy bình luận bên dưới, tipbanhang sẽ trả lời ngay cho mình bạn nhé.

Ngoài ra nếu bạn đang tìm kiếm những bài nhạc tiktok hottrend trong thời điểm hiện tại để sử dụng cho video của mình, bạn có thể tham khảo bài viết cách tìm nhạc hottrend tiktok mới nhất 2023.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
icons8-exercise-96 chat-active-icon