5 cách tìm nhạc trên tiktok – Tìm nhạc hottrend tiktok cực đơn giản

5 Cách tìm nhạc trên tiktok - Tìm nhạc hottrend tiktok

Trong một ngày đẹp trời bạn đang lướt tiktok để giải trí thì vô tình nghe được một bài hát rất hay nhưng bạn không biết bài hát đó tên gì, bạn muốn tìm bài nhạc đó nhưng không biết cách, đây là một vấn đề được nhiều người dùng tiktok quan tâm nên bài viết này tipbanhang sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm nhạc trên tiktok một cách đơn giản. Ngoài ra mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm nhạc hot trend tiktok để sử dụng khi đăng video mới, đây là một thủ thuật cần thiết nếu bạn là một nhà sáng tạo trên tiktok.

1. Cách tìm nhạc trên tiktok trong phần mô tả thông tin.

Có thể bạn không để ý nhưng mỗi video trên tiktok đều có những phần mô tả thông tin như hashtag, mô tả, và bài nhạc đang được sử dụng. Bạn có thể tìm bài hát bằng cách xem ở góc dưới phần thông tin của video. Ngoài ra bạn có thể sử dụng âm thanh này để thêm vào video của mình theo cách sau đây.

  • Bước 1: Mở video bạn muốn tìm nhạc trên tiktok.
  • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng âm thanh.

cách tìm nhạc trên tiktok

  • Bước 3: Chọn dùng âm thanh này.

tìm nhạc trên tiktok

  • Bước 4: Chọn video và đăng lên tiktok.

2. Cách tìm nhạc trên tiktok trong phần bình luận.

Không phải video nào đăng lên tiktok cũng có tên bài hát cụ thể, nhiều người sử dụng âm thanh ở ngoài để ghép vào video trước khi đăng lên dẫn tới video đó không hiển thị âm thanh, trong trường hợp đó bạn có thể tìm tên bài hát tiktok trong phần bình luận. Nếu không có câu trả lời bạn có thể bình luận và hỏi, nếu tác giả và những người dùng khác biết tên bài hát thì họ sẽ trả lời cho bạn.

cách tìm bài nhạc tiktok

3. Cách tìm nhạc trên tiktok bằng lời bài hát.

Nếu những cách trên mà bạn vẫn không tìm ra tên bài hát thì bạn có thể sử dụng những công cụ tìm kiếm như google, yandex,Bing,.. để tìm tên bài hát trên tiktok.

Cách làm đơn giản như sau: Bạn sẽ cần nhớ lời bài hát sau đó truy cập vào google sau đó nhập nguyên si lời bài hát lên đó, kết quả trả về sẽ là tên của bài hát đó kèm với những link nghe nhạc như zingmp3, youtube,.. rất tiện phải không nào.

cách tìm bài hát tiktok

4. Tìm nhạc tiktok bằng ứng dụng tìm kiếm, nhận diện bài hát.

4.1 Soundhound.

tìm nhạc trên tiktok bằng ứng dụng

Soundhound là một trong những ứng dụng được ưa chuộng nhất để tìm kiếm tên bài hát yêu thích mà bạn không biết tên một cách dễ dàng và chính xác. Ứng dụng này có thể nhận diện bài hát qua giai điệu và tiếng động.

4.2 Shazam.

tìm bài hát trên tiktok

Shazam là ứng dụng được giới trẻ ưa chuộng để tìm tên bài hát, ứng dụng này có thể tìm được tên của bất kỳ bài hát nào trên mạng xã hội một cách dễ dàng chỉ trong vài giây.

5. Cách tìm nhạc hot trend trên tiktok.

Việc tìm nhạc hot trend trên tiktok cũng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết, nếu bạn là một người thường xuyên đăng các video lên mạng xã hội tiktok thì đây là thủ thuật bạn cần biết vì nhạc hot trend tiktok có thể giúp video của bạn tăng lượt tiếp cận, tương tác tốt hơn vì tiktok ưu tiên những video sử dụng nhạc hot trend hơn những bài hát thông thường.

Bạn có thể tìm nhạc hot trend trên tiktok theo thời gian thực bằng cách sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào Website: ads.tiktok.com
  • Bước 2: Trượt xuống và bạn sẽ nhìn thấy những bài hát đang hot trend trên tiktok.

cách tìm nhạc đang hottrend trên tiktok

Ở đây sẽ có 2 lựa chọn cho bạn tìm nhạc hot trend tiktok:

Popular: Danh sách xếp hạng bài hát phổ biến theo thời gian thực.

Break out: Danh sách xếp hạng bài hát đang tăng lên với tốc độ đáng kể.

Ngoài ra bạn có thể nhấn vào bài hát và lựa chọn see related videos để tìm những video sử dụng bài hát này để nghe thử.

cách tìm nhạc hot trend tiktok

6. Lời kết.

Với 5 cách tìm nhạc trên tiktok trên bạn có thể tự tin tìm thấy tên của bài hát mình yêu thích rồi, việc tìm nhạc hottrend tiktok rất hữu ích để đăng video nên bạn nên lưu vào nhé, cách này sẽ giúp bạn tăng lượt tương tác đáng kể đó. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ cho người thân hoặc bạn bè nhé. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào hãy comment bên dưới, tipbanhang sẽ trả lời ngay bạn nhé.

Bài viết liên quan:

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
icons8-exercise-96 chat-active-icon