Cách tua video trên tiktok cực đơn giản bằng điện thoại và máy tính.

Cách tua video trên tiktok cực đơn giản

Mạng xã hội tiktok đang trở nên càng ngày càng lôi cuốn và thu hút giới trẻ hiện nay, việc sử dụng tiktok xem video hàng ngày càng trở nên phổ biến, đôi lúc khi đang xem video trên tiktok bạn sẽ không muốn mất nhiều thời gian để xem hết toàn bộ video mà chỉ chủ yếu muốn xem đoạn quan trọng trong video mà thôi, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tua video trên tiktok, vì vậy bài viết này tipbanhang sẽ chia sẻ cách tua video trên tiktok cực kì đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

1. Vì sao cần tua video trên tiktok.

  • Tiết kiệm thời gian: việc tua video sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận được đoạn video mình mong muốn một cách nhanh chóng, không cần phải xem hết toàn bộ video.

Cách tua video trên tikt ok cực đơn giản (1)

  • Tiện lợi: Ngoài việc tua nhanh video để xem bạn còn có thể tua lại những phân đoạn video trong trường hợp bạn muốn xem lại một cách dễ dàng, không cần phải xem video lại từ đầu.
  • Rút ngắn thời gian: Không phải video nào trên tiktok cũng ngắn, hiện nay tiktok cho phép người dùng đăng video lên đến 10 phút/video, nếu bạn không muốn xem những đoạn nội dung vô bổ thì bạn có thể tua video để tới nội dung chính hấp dẫn hơn.

2. Cách tua video trên tiktok bằng điện thoại.

  • Bước 1: Mở ứng dụng tiktok, xem video bất kỳ.
  • Bước 2: Ở phía dưới màn hình bạn sẽ thấy một mốc thời gian bên dưới video.

cách tua nhanh video trên tiktok

  • Bước 3: nhấn vào nút tròn trên mốc thời gian video để tua video tới đoạn mình thích.

quay nhanh video trên tiktok

Lưu ý: Không phải video tiktok trên điện thoại nào cũng có thể tua, có nhiều video bạn không thể tìm thấy nút tròn bên dưới để tua video vì người đăng video đã tắt chức năng tua video.

video tiktok không tua được
Không phải video nào trên tiktok cũng có thể tua

Tuy nhiên với việc sử dụng tiktok trên pc thì bạn không cần lo lắng không thể tua video vì bất kỳ video nào trên pc cũng có thể tua rất dễ dàng.

3. Cách tua video trên tiktok bằng máy tính.

Việc tua video trên tiktok bằng máy tính cũng tương tự như với trên điện thoại nhưng dễ dàng hơn, các bạn làm theo các bước sau đây.

  • Bước 1: Truy cập vào trang web Tiktok.com hoặc mở ứng dụng tiktok trên pc.
  • Bước 2: Mở video bất kỳ.
  • Bước 3: Ở phía dưới màn hình sẽ có mốc thời gian, bạn nhấn chuột vào mốc thời gian để tua.

cách tua video trên tiktok bằng máy tính

4. Lời kết.

Việc tua video trên tiktok cực kỳ dễ dàng phải không nào, chỉ với bài bước đơn giản là bạn có thể tua video tới nơi mình thích rồi. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân cùng biết nhé. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào hãy comment bên dưới, tipbanhang sẽ trả lời ngay cho mình bạn nhé.

Bài viết liên quan:

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
icons8-exercise-96 chat-active-icon