Tại sao không mua hàng trên Shopee được?

Tại sao không mua hàng trên shopee được

Bạn đang gặp khó khăn trong việc mua hàng trên shopee, bạn không thể đặt được đơn hàng, không mua hàng trên shopee được, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc tại sao không mua hàng trên shopee được, nguyên nhân và cách khắc phục chi tiết.

1. Các nguyên nhân và cách khắc phục vấn đề tại sao không mua hàng trên shopee được.

Nguyên nhân tại sao không mua được hàng trên shopee

  • Dịch vụ vận chuyển tại khu vực của bạn/người bán đang bị hạn chế /khu phong tỏa…: Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, có thể khu vực của bạn hoặc người bán nằm trong vùng hạn chế giao hàng. Bạn vui lòng quay lại đặt hàng sau khi có thông báo từ Shopee
  • Lỗi “Không có hình thức vận chuyển khả dụng với sản phẩm”: Lỗi này xảy ra khi sản phẩm bạn chọn mua không hỗ trợ vận chuyển  Bạn có thay đổi sang shop khác có sản phẩm tương tự để mua.
  • Phương thức thanh toán không phù hợp: Có thể sản phẩm bạn muốn mua không hỗ trợ thanh toán cod, bạn có thể lựa chọn lại phương thức thanh toán cho phù hợp rồi đặt mua nhé.
  • Tài khoản chưa xác minh số điện thoại: Vấn đề này bạn chỉ cần đơn giản xác minh số điện thoại của mình thôi, việc xác minh rất dễ dàng chỉ mất 1-2p là xong.
  • Lỗi hệ thống/ lỗi mạng: Lỗi này thường xảy ra khi mạng của bạn không ổn định ,wifi yếu, hoặc do lưu lượng truy cập lên sàn shopee quá lơn khiến shopee bị lag. Bạn có thể khắc phục bằng cách đổi sang mạng khác hoặc dùng 4G, tắt và mở lại ứng dụng shopee nếu vẫn không được thì bạn nên đặt lại đơn hàng ở một thời điểm khác.
  • Sản phẩm hết hàng , sản phẩm chưa thiết lập đơn vị vận chuyển , Sản phẩm có khối lượng vượt quá khối lượng cho phép của các đơn vị vận chuyển , Sản phẩm vượt quá số lượng tối đa được phép mua: Với lỗi này bạn có thể lựa chọn sản phẩm ở shop khác để mua hoặc inbox trực tiếp cho nhà bán hàng và thương lượng, trao đổi thêm thông tin.
  • Tài khoản của bạn bị khóa / giới hạn: Tài khoản của bạn có thể đã bị shopee khóa hoặc giới hạn, nếu bạn không biết nguyên nhân là do đâu bạn có thể liên hệ trực tiếp với chăm sóc khách hàng của shopee và yêu cầu mở khóa/giới hạn cho tài khoản của mình.

2. Lời kết.

Trên đây là những nguyên nhân chủ yếu khiến bạn không thể mua được hàng trên shopee, hi vọng bạn đã tìm ra nguyên nhân vấn đề của mình và khắc phục được. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi và thắc mắc nào hãy comment bên dưới, tipbanhang sẽ giải đáp ngay cho mình bạn nhé.

Bài viết liên quan:

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Hùng nguyễn
Hùng nguyễn
2 years ago

thank for share

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
icons8-exercise-96 chat-active-icon